Xin chào các bạn,

malanh.com là một blog cá nhân, là một trạm dừng chân nơi chỉ có mấy lời chân thật được kể ra. Mọi câu chuyện bạn được đọc đều là những cảm xúc chân thật nhất của tôi, mọi trải nghiệm đều là tôi đã kinh qua mới dám kể ra ở đây.

Nửa năm trước, tôi chỉ muốn maLanh là nơi để chia sẻ về vấn đề thiết kế. Nhưng rồi nhận ra có quá ít bài để viết, và thật tâm tôi cũng thấy hơi khó khăn để viết và dịch bài về chủ đề đó. Thế nên tôi quyết định thay đổi lại toàn bộ định hướng của maLanh. Tôi sẽ viết những trải nghiệm mà bản thân đã trải qua, kí ức về một nơi nào đó, là những quan sát của tôi với thế giới xung quanh và ba chấm. Tôi thấy thoải mái hơn khi để cảm xúc của mình được lên tiếng.

Về cấu trúc của maLanh hiện tại sẽ có những ngăn nhỏ như bạn thấy ở đầu trang đấy

  • những bài viết về cuộc sống xung quanh sẽ đặt trong ngăn ĐỂ VIẾT
  • những dòng nhật kí ngắn ngắn nằm ở ngăn KÍ
  • còn ngăn VÒNG VÈO thì tôi sẽ kể về mấy nơi chốn xinh đẹp ở đó
  • mục chia sẻ về thiết kế vẫn được giữ lại ở ngăn MÀU MÈ
  • khi tôi tạo ra được sản phẩm thì sẽ bán chúng ở ngăn CỬA TIỆM.

Cũng nên nói sơ qua một chút về bản thân nhỉ. Bạn có thể gọi tôi là Vân Nữ, Ốp hoặc là Bạn cho dễ chịu. Tôi học thiết kế đồ họa ở trường Kiến, khóa K14. Thích làm đẹp cho đời, luôn cố gắng suy nghĩ, nhìn nhận mọi thứ theo hướng tích cực và nhẹ nhàng nhất có thể. Hãy gặp nhau một lần nếu bạn thấy ở chúng ta có chung một tần số nào đó, tôi rất sẵn lòng.

Cảm ơn các bạn đã một lần ghé thăm nơi đây. Tôi mong sao maLanh là một trạm dừng chân có ý nghĩa với mọi người, vì thế nếu được tôi rất mong có thể lắng nghe từ bạn những phản hồi và cảm xúc thật sự với maLanh.

Dễ lắm nha, bạn có thể đến mục LIÊN HỆ, gõ vài dòng rồi nhấn nút gửi đi thôi hoặc là gửi lời nhắn đến vannu25@gmail.com

 

Chúc bạn có một ngày tràn đầy niềm vui.

 

Thân,

Vân Nữ