maLanh là gì vậy

Chào bạn,

malanh.com là một blog cá nhân, được mở cửa lần đầu tiên năm 2017.

Qua nhiều lần chuyển đổi nội dung từ chia sẻ về thiết kế, đến trang nhật ký, trải nghiệm cá nhân khi quan sát cuộc sống. Những định hướng hoạt động của maLanh cứ thế biến đổi qua từng năm, từng thời điểm nhận thức của tôi có sự trưởng thành.

Lần này, tôi quyết định vẫn giữ maLanh là trạm dừng chân chia sẻ. Tuy nhiên không còn đơn thuần là viết ký thường nhật. Tôi mong muốn có nhiều độc giả hơn, vậy nên sẽ viết nhiều món ăn ngon phục vụ mọi người. Tôi muốn dành maLanh là nơi được thể hiện cá nhân, về công việc, góc nhìn và những dự án về thực hành thủ công, viết lách đang thực hiện.

‘ma lanh’ dùng để chỉ một con người nhiều mưu mô, chiêu trò. Tôi muốn dùng tên gọi này theo hướng tích cực, tức là một người luôn luôn tìm cách thú vị để xử lí mọi việc. Lanh tay lanh chân nhưng mà không có làm ai bị tổn thương.

Về cấu trúc của maLanh hiện tại sẽ có những ngăn nhỏ như bạn thấy ở đầu trang đấy

  • ngăn ĐỂ VIẾT là dành cho việc viết gồm: vòng vèo, viết ký thường nhật, cảm phim và làm thơ 
  • ngăn DIY / CRAFT là dành để viết hướng dẫn thực hành môn thủ công 
  • ngăn WORK là trang portfolio nhỏ về những việc tôi đã làm 
  • ngăn CỬA TIỆM là dành để bán đồ tự sản xuất (phần này sẽ update sau)

Cũng nên nói sơ qua một chút về bản thân nhỉ. Bạn có thể gọi tôi là Vân Nữ, Ốp hoặc là Bạn cho dễ chịu. Tôi học thiết kế đồ họa ở trường Kiến, khóa M14. Thích làm đẹp cho đời, luôn cố gắng suy nghĩ, nhìn nhận mọi thứ theo hướng tích cực và nhẹ nhàng nhất có thể. Hãy gặp nhau một lần nếu bạn thấy ở chúng ta có chung một tần số nào đó, tôi rất sẵn lòng.

Cảm ơn các bạn đã một lần ghé thăm nơi đây. Tôi mong sao maLanh là một trạm dừng chân có ý nghĩa với mọi người, nếu bạn có nhu cầu chia sẻ điều gì đó thú vị, hãy nhắn maLanh biết tin nhé.

Dễ lắm, bạn hãy đến mục LIÊN HỆ, gõ vài dòng rồi nhấn nút gửi đi hoặc gửi lời nhắn trực tiếp đến vannu25@gmail.com

 

Chúc bạn có một ngày tràn đầy niềm vui.

 

Thân mến,

Vân Nữ

Scroll to Top